Bí quyết chọn mua linh vật phong thủy Tỳ Hưu cao cấp giá tốt

Linh vật phong thủy Tỳ Hưu trưng bày thường phổ biến 3 màu cơ bản.
1. Xác định mục đích sử dụng linh vật phong thủy Tỳ Hưu

Theo quan niệm phong thủy, Tỳ Hưu có tác dụng chính là chiêu tài hút lộc, tốt cho làm ăn, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống về tiền bạc. Linh vật này có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt hơn, xua đuổi tà khí, trấn an nhà cửa, bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn. Vì thế nếu bạn có ý định chọn mua linh vật phong thủy này để bày trí của gia đình, công ty, cửa hàng của mình thì nên xem tác dụng của Tỳ Hưu có phù hợp với mục đích mà bạn muốn đạt được hay không nhé.

2. Lựa chọn Tỳ Hưu theo cung mệnh của gia chủ

Theo ngũ hành mạng gồm 5 yếu tố là: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Theo phong thủy, mỗi cung mệnh sẽ tương hợp với các màu sắc khác nhau. Chính vì thế mà khi chọn Tỳ Hưu phong thủy người mua cần quan tâm đến màu sắc bởi nếu chọn màu sắc không hợp với mệnh hoặc tuổi tác sẽ xung khắc với người sở hữu. Việc lựa chọn được màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ giúp Tỳ Hưu phát huy được tác dụng của mình trong việc phò trợ cho chủ nhân.

Linh vật phong thủy Tỳ Hưu trưng bày thường phổ biến 3 màu cơ bản. Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh ngọc được cho là có tác dụng may mắn trong công danh.

3. Xác định số lượng

Tỳ Hưu bày trí thông thường nên dùng 1 cặp là tốt nhất. Bạn có thể đặt trên ban thờ thần tài, trong két sắt, trước cửa, hoặc trên bệ cao, mặt tủ đều được. Tuy nhiên, lưu ý không nên đặt linh vật này quay đầu vào trong nhà, hướng thẳng vào cửa chính như vậy sẽ mất lộc không tốt. Thay vào đó bạn có thể đặt Tỳ hưu quay đầu ra ngoài, hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để cầu mong mọi sự như ý một cách tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *