Bí quyết khai quang điểm nhãn Tỳ hưu “Đánh thức & bài trí Tỳ hưu”

Đứng phía sau Tỳ hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu “+”, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình mong muốn, bạn chú ý phải thật thành tâm thì mới linh.

Cách khai quang Tỳ hưu tại Chùa
– Cách khai quang điểm nhãn tốt nhất cho Tỳ hưu là nên đặt trên Chùa để hấp thụ linh khí (các sư thầy dùng mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng cho Tỳ hưu). Khi đó Kỳ hưu phát huy công năng phong thủy sẽ bảo vệ và thu hút tài lộc về cho gia đình bạn.
– Tỳ hưu được bịt mắt bằng duy băng màu đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu, “chú” cho Tỳ hưu tốt nhất là Tỳ hưu phải được đặt trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất.
– Các bạn nên chú ý là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để “chú” cho Tỳ hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn an vị, còn việc mở mắt cho Tỳ hưu để nhận dạng chủ là bạn phải làm tại gia đình của mình tại thời điểm ngày giờ đẹp thầy cho nên không có chuyện các thầy lấy mất lộc của bạn, Sư thầy đang giúp bạn đặt được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

tại nhà
– Đầu tiên, bạn nên chọn một ngày đẹp nhất.
– Đặt Tỳ hưu quay về phía Thần Tài.
– Đứng phía sau Tỳ hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu “+”, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình mong muốn, bạn chú ý phải thật thành tâm thì mới linh.
– Sau khi ước, quay Tỳ hưu lại phía mình.
– Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm (chấm) vào mắt Tỳ hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lại 3 lần.
– Tay trái giữ chắc Tỳ hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.
– Thả lỏng tay, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền. Và đến đây thì việc khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu đã được hoàn tất.

Cách đánh thức Tỳ hưu
Tỳ hưu sau khi “thỉnh” (mua) về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang điểm nhãn mới mở ra.
Ngày khai quang bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thứ sau:
1, Thất bảo thạch (7 viên đá quý)
2, Gạo ngũ cốc tạp
3, Sợi ngũ sắc
4, Sợi ngũ đế
5, Linh đang
6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.
Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng Tỳ hưu, sau đó treo Sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ hưu, rồi chuẩn bị “niệm“.

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ hưu
* Kim quang nhất khí, Tỳ hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
* Kim quang nhị khí, Tỳ hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,hphúc tinh cao chiếu.
* Kim quang tam khí, Tỳ hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Thờ và bài trí Tỳ hưu phong thủy
– Sau khi bạn “niệm chú” xong đặt bài chú vào bụng Tỳ hưu, như thế Tỳ hưu đã có linh khí. Chờ sau khi hương cháy hết là có thể đặt Tỳ hưu ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, điều quan trọng nhất là đầu Tỳ hưu phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.
– Thờ Tỳ hưu mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnh Tỳ hưu một ly nước cũng được. Như thế Tỳ hưu mới có sức đi kiếm tiền cho chủ nhân.
Bên cạnh việc khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu để bàn thì người chơi Tỳ hưu phong thủy cũng đang có xu hướng khai quang cho linh vật Tỳ hưu đeo cổ hay Tỳ hưu đeo tay của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *